Giới thiệu

Xây Dựng Toàn Cầu

Công ty Cổ Phần Đầu tư Thương mại Truyền thông Toàn Cầu được thành lập tháng 04 năm 2014. Tiền thân là đội thi công cơ giới số 2 thuộc Tổng công ty Thủy Lợi 4, công ty Cổ phần Thủy Lợi 48 và Cienco 5.
Công ty Cổ Phần Đầu tư Thương mại Truyền thông Toàn Cầu hoạt động trên nhiều lĩnh vực thi công như các công trình công nghiệp và dân dụng, cầu đường và các hệ thống cấp thoát nước, san lấp mặt bằng, bờ kênh, đúc ép cọc BTCT và một số ngành nghề khác... Hoạt động trong phạm vi cả nước, với  20 độ thi công trực thuộc.
Công ty Cổ Phần Đầu tư Thương mại Truyền thông Toàn Cầu được thành lập tháng 04 năm 2014. Tiền thân là đội thi công cơ giới số 2 thuộc Tổng công ty Thủy Lợi 4, công ty Cổ phần Thủy Lợi 48 và Cienco 5.
Công ty Cổ Phần Đầu tư Thương mại Truyền thông Toàn Cầu hoạt động trên nhiều lĩnh vực thi công như các công trình công nghiệp và dân dụng, cầu đường và các hệ thống cấp thoát nước, san lấp mặt bằng, bờ kênh, đúc ép cọc BTCT và một số ngành nghề khác...

Hoạt động trong phạm vi cả nước, với  20 độ thi công trực thuộc.
          Công ty chúng tôi có đội ngũ Cán Bộ công nhân viên nhiều kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy trong công việc.
Về trang thiết bị: được đầu tư đồng bộ, có chất lượng, hệ thống điều hành và quản lý chặt chẽ trong hoạt động sản xuất. Hiện nay, lực lượng sản xuất của công ty đã có bước phát triển đáng kể, chúng tôi là đối tác đã được tin cậy từ các Chủ đầu tư trong nước.
Mục tiêu  phát triển của tập đoàn chúng tôi là đặt yếu tố chất lượng, tiến độ lên hàng đầu và những yếu tố khác có liên quan đến hoạt động sản xuất trong thời gian qua.
          Vì vậy trên chặng đường phát triển của mình, Công ty Cổ Phần Đầu tư Thương mại Truyền thông Toàn Cầu liên tục đầu tư đổi mới công nghệ, đầu tư máy móc thiết bị, nâng cao chất lượng quản lý và luôn luôn đào tạo kỹ năng làm việc cho nguồn nhân lực của mình.
Để ngày càng phục vụ tốt và đa dạng hơn nhu cầu của các Chủ đầu tư...!   
 
 Chúng tôi luôn tâm niệm rằng : Chúng tôi là chuyên gia trong 4 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi và cách chúng tôi cung cấp những sản phẩm, cũng như dịch vụ của mình cho mỗi khách hàng, là chúng tôi đang đặt mình vào vị trí của Khách hàng nhưng theo cách của những chuyên gia.
     Luôn luôn tốt hơn và nghiêm khắc hơn với những sản phẩm và dịch vụ trước khi đến với Khách hàng, chúng tôi luôn nhắc nhở rằng : Phục vụ khách hàng như đang phục vụ chính mình.
     Trên hết, hãy để Việt Sun Blinds làm mới không gia sống với triết lý kinh doanh của chúng tôi “GIVING IS RECEIVING
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây