Dịch vụ

Tháo dỡ - san lấp mặt bằng

Công Ty Xây Dựng Toàn Cầu là tiền thân của đội thi công cơ giới số 2 thuộc Tổng công ty Thủy Lợi 4, công ty Cổ phần Thủy Lợi 48 và Cienco 5. Nên đối với lĩnh vực này Toàn Cầu luôn tự hào mình là đơn vị đi đầu từ trước tới nay. 

- San lấp mặt bằng nhà dân, nhà phố
- San lấp mặt bằng xây dựng kho, xưởng, nhà máy
- San lấp mặt bằng đồi núi mở đường.
- San lấp mặt bằng cho các dự án xây dựng: chung cư, bệnh viện, khu đô thị

san-lap-mat-bang

Với nhiều năm gắn bó với lĩnh vực san lấp mặt bằng, chúng tôi có đủ kinh nghiệm và năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu san lấp của quý khách từ những công trình nhỏ (vài chục vài trăm m3) tới những công trình dự án lớn và siêu lớn đến hàng triệu m3.

Xây dựng oàn Cầu có đội ngũ xe cơ giới hùng hậu, mới để phục vụ công việc san lấp như: xe ben, xe tải, máy xúc, máy ủi...

san-lap-mat-bang-2

Bên cạnh trang thiết bị, máy móc hiện đại thì yếu tố con người là một yếu tốt tối quan trọng. San lấp mặt bằng Toàn Cầu  có đội ngũ kỹ sư, công nhân, lái xe giàu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn - xử lý tình huống thành thạo.

tho-san-lap-mat-bang

Với những yếu tố rên kết hợp với giá thành dịch vụ san lấp luôn hợp lý, rẻ nên Công Ty Xây Dựng Toàn Cầu chúng tôi đang là một trong những đơn vị san lấp mặt bằng có thương hiệu trên thị trường và ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên Toàn Quốc.

Hãy liên hệ tới Toàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất !!! 
 

Mr Bình
08.66 817 558
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây